Vifa Sport - Nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp

VÌ SAO PHỤ HUYNH CHỌN TRỤ BÓNG RỔ VIFASPORT CHO CON TRẺ?
Ngày cập nhật: 12/01/2021
Bộ môn bóng rổ đã trở nên quen thuộc với trẻ em Việt Nam khi đây cũng là một trong những môn thể thao được đưa vào hệ thống bài học giáo dục thể chất. Không chỉ thế, nhiều gia đình cũng lựa chọn thiết bị trụ bóng rổ để hỗ trợ cho nhu cầu vui chơi của con. Vậy tại sao trụ bóng rổ VifaSport lại trở thành sự lựa chọn của nhiều phụ huynh trong suốt thời gian qua?
Người Việt và vấn đề chiều cao
Theo kết quả Tổng điều tra Dinh dưỡng năm 2020, nam thanh niên Việt Nam cao trung bình 168,1 cm, nữ 156,2 cm. So với các nước trong Đông Nam Á, chiều cao của người Việt hiện chỉ sau Singapore, Malaysia, Thái Lan.10 năm trước, người Việt đứng gần chót trong khu vực, chỉ nhỉnh hơn người Indonesia và Philippines.
Khảo sát được Bộ Y tế tiến hành với thanh niên sinh đầu những năm 2000, khi kinh tế Việt Nam phát triển, trong đó, các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn việc cho con trẻ luyện tập thể dục thể thao, phát triển chiều cao và tăng cường thể lực.
Trụ bóng rổ VIFASPORT đồng hành cùng mỗi gia đình Việt Nam, giúp trẻ em phát triển chiều cao theo cách khoa học nhất, nhờ vào việc cải tiến kỹ thuật liên tục và lựa chọn vật liệu phù hợp để sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất có thể.
Chơi bóng rổ giúp trẻ phát triển chiều cao nhanh chóng
Bóng rổ là môn thể thao toàn diện. Khi chơi bóng rổ, các em nhỏ liên tục hoạt động bằng nhiều cách thức khác nhau như chạy, bật nhảy, ném bóng vào rổ... Do vậy, trẻ được vận động thường xuyên, toàn diện, chính điều này giúp tang hormone hóoc môn tăng trưởng, thúc đấy phát triển chiều cao.
Chơi bóng rổ giúp trẻ tự tin hơn
Chơi bóng rổ là phải phối hợp cùng đồng đội, giao tiếp với bạn chơi và cả huấn luyện viên. Trẻ vừa nhuần nhuyễn kỹ thuật cá nhân, vừa phối hợp ăn ý với đồng đội để đưa bóng vào rổ. Nhờ vậy, trẻ mạnh dạn kết nối, tương tác với người khác, và tự tin hơn trong giao tiếp.
Chơi bóng rổ tốt cho tim mạch
Chơi bóng rổ với các động tác chạy, nhảy, hò hét liên tục trong cả trận đấu giúp lưu thông tuần hoàn màu. Tim và các cơ quan hoạt động tốt hơn. Đặc biệt, sau khi chơi bóng, con bạn sẽ ăn uống đầy đủ hơn, không làm biếng hoặc bỏ bữa, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng hệ tim mạch.
Chơi bóng rổ giúp trẻ hình thành thói quen, kỉ luật và nhân cách
Bóng rổ là môn thể thao đề cao tính đồng đội. Do vậy, khi luyện tập và thi đấu bóng rổ, trẻ em hay thanh thiếu niên nói chung được rèn luyện tính kỉ luật, đoàn kết, tuân thủ mọi hướng dẫn và chỉ đạo của huấn luyện viên và góp ý

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng ở những độ tuổi khác nhau:
- Trụ bóng rổ gia đình: 801810
- Trụ bóng rổ thiếu niên: 801814
- Trụ bóng rổ trường học: 801825, 801827, 801829
Hình ảnh có thể có: văn bản

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Vifa Sport BASKETBALL Tru bóng rô thiếu niên 801814 0967 99 00 99 www.vifasport.com'

Hình ảnh có thể có: văn bản

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Vifa Sport UNN Tru bóng Trr rồ trường học 801827 0967 99 00 99 www.vifasport.com'

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, văn bản và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, giày, bầu trời, quần đùi, cây, ngoài trời và thiên nhiên

VIFASPORT sẵn sàng thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu dự án. Hãy liên hệ theo hotline 0967 99 00 99 hoặc Email:phongbanhang@vifa.vn để được tư vấn trực tiếp và hưởng giá tốt nhất.
VIFASPORT - Nơi thể lực hồi sinh: Cam kết vì sức khỏe cộng đồng
Vifa
Chat
Chăm sóc khách hàng
phonefacebookzaloviber